Có quên đuợc đâu…

Đã lâu rồi không nhận dc tin tức về anh. Từ ngày mình fb đó bị removed và blocked. Thời gian 2 nam đã qua, cứ ngỡ rằng đã quên mất

hôm nay tình cờ thấy hình caủ anh từ ở fb bạn thân cuả anh. Không hiểu mình cố tình click lung tung, hay là vô tình đã bị click trúng  vào caí link đó…

Anh thật khác.. phải nói là theo một tình trạng vô cùng tồi tệ. Bức bình dc up lên facebook với độ phân giải bị nén nhưng vẫn nhìn ra anh. to béo ú với cái bụng thật là phệ. Đầu tóc lại k hông hợp mốt, như là một thằng nhà quê. Đôi già converse từ cả nam về truớc….

Nhưng cứ tưởng sẽ không còn cảm giác gì, thế mà mình lại click đi click lại xem hai ba lầ, và tim lại bắt đầu thấy khó chịu…

Chắc hẳn không còn tình cảm với anh, có lẽ chỉ là do móc xích vẫn chua đuợc giải. DO bản thân tự cao không thề naò hiểu nỗi anh bỏ rơi mình đi theo ng khác, trong khi cái ng con gái đó không phải là sắc nuớc huơng trời có lẽ vẫn còn bứt rứt và luyến tiếc khi anh nói câu muôn thuở mà chắc những cô truớc mình đã nghe ” chia tay nhưng mà anh vẩn còn yêu e nhiều lằm”…

Vậy thì nói làm gì?

vưà rồi coi lại phim phú qúy môb, Marcus cũng đã nói với cơ vợ Cornie cuả mỉnh một câu như vậy truớc khi đám cuời với cô tình nhân Angie.. 

Nhưng ng ta khác, anh khác. Anh biết rõ em sợ điều gì, em không muốn điều gì. Nều anh không làm đuợc thì anh đừng có hưá… chẳng những hưá không phải 2 lần mà tới cả ngàn lần.. xong rồi anh bò đi..
Em tự trách là ngu si, nghe lời anh nói…. Cũng thiết nghiẽ thật là may mằn vì không trao thân cho anh..

EM không xing xắn ua nhìn như ng khác, có chăng anh tới bên em chỉ là thấy em vui vẻ và có chút cá tình, và muốn lên giường với em, chỉ vậy thôi…

như vậy thì không, em không muốn làm đố chơi tình dục cuả ng khác, rồi sau đó bị anh khinh thường  và bỏ rơi…

Anh khác rồi, khác với ngày xưa khi chúng ta mới wen nhau, ngày đó anh ân cần biết bao nhiêu, quan tâm và hiểu em tới bao nhiêu.. thì con ng ấy đã chết đi rồi..

Em nhớ ahh, có lẽ nhớ những lúc chúng ta bên nhau.,, rồi những nọ hôn,, rồi nhửng cái ôm khi em buồn, bò7 vai cho em tưạ khi em muốn khóc..

Em không cần những thứ đó, bây giờ khi em khóc thì em tự lau nuớc mắt mình, khi nhớ anh em sẽ dùng thời gian đi làm tình nguyện để đẩy anh ra khỏi tâm trí mình..

ngaỳ nào em cũng nhớ anh.. Em cũng không cố gắng để quên… vì em đã thử nhưng thất bại.. Em mệt lắm, em không muốn bắt  buợc bản thân… cứ để cho nó tự nhiên..

Và khi gặp lại anh. em sẽ cố gắng ngẳng cao đầu và bỏ đi. có thề em sẽ khóc, nhưng không bao giờ em để bản thân mình lao vào vòng tay anh lần nưã.. chỉ đơn giản là anh đã phản bội em và tìnhc ảm cuả em. Anh bỏ nó đi, không phải một lần mà hai lần, thì chứng tỏ anh không cần nó nưã..

 em không ép, em sẽ tự nhặt nó lên, trang hoàng nó lộng lẫy và dành cho một ng tôn trọng và cần nó hơn anh. Một ng sẽ đi bên em suốt quãng đời còn lại, sẽ trân trọng em, tình cảm cuả em và tấm thân cuả em..

mọi thứ không có nghiã là em chê trách anh.. Anh lúc nào cũng ở tâm trí cuã em, nhưng chỉ là anh cuả ngày xưa, còn anh bây giờ, chắc là rất khác…

Anh hỏi em chúng ta có thể là bạn hay không. Câu trả lởi là không. một là tình nhân, hai là xa lạ.. Em không có khả năng để làm bạn với anh… Không phải là em ghét anh, không phải là em không muốn, mà là con tim em không thê.. làm vậy em bị điên đó anh có biết không….

Cuời…:)

Advertisements
By kendylau Posted in Blog

Tickle me!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s