chị Vàng Anh thiệt là” pro” wa’ đi mất!!!!

đúng thiệt tình đi du học nên chả để ý gì đến ba cái dzu clip sex này,hum nay search mới thấy chị vàng anh của ta thật là nổi tiếng ấy chứ lị..clip chị ấy` thật sống động…nghe mấy đứa bạn nói còn hay hơn clip của yến vi ấy chớ..ối là là..mình thì chả dám coai đâuTT__TT..
mở mail..thằng nhóc yoshi gửi cho mình cái link của tờ online bình luận..thằng cu này cái gì thì mò mò chứ ba cái dzu xxx la nó nhanh như tàu siu tốc ấy=))

nghe thiên hạ chửi rủa mình cũng thấy sướng lỗ tai..chị vàng anh iu dấu của em ui..chi làm mất con gái tủi teen wa’ đi mất^^

source http://rap.vn/diendan/showthread.php?t=63642
Đài Truyền hình Việt Nam đã hạ bệ thành công một thần tượng!
(Theo blog Tamguongnho)

Tôi đoan chắc rằng, cha mẹ tôi, bà con họ hàng tôi ở vùng quê xa không hề biết được thông tin Thuỳ Linh – Vàng Anh đang dính đến một scandal tình ái, đến mức buộc phải rời khỏi sân khấu.

Thuỳ Linh trong cuộc trò chuyện đặc biệt tại hãng phim THVN

Với Linh, quyết định chia tay Nhật ký Vàng Anh quả là rất khó khăn

***********************************************************************************
Suy cho cùng, vấn đề không phải là việc Linh quan hệ với bạn trai (lúc đó), mà là việc Linh ngu đến mức chịu quay phim, và thằng bạn trai khốn nạn đến mức đem up lên. Tại sao con người ta cứ phải cố hết sức đưa ra từ ví dụ này đến ví dụ khác để chứng minh sắc đẹp và trí thông minh tỉ lệ nghịch ? Không ai có thể dùng từ “lỡ” để diễn tả quyết định này, trừ khi Linh lúc đó đang phê thuốc. Linh cũng không còn là con nít. Những đứa cặn bã như thằng Viet Dart này thì lúc nhúc đầy đường, hoặc là dẫm lên nó mà bước, hoặc nếu không đủ sức thì tìm đường khác mà đi, tại sao lại phải hạ mình cúi xuống xem để rồi bị dính bẩn ?


ối chời ơi..xấu chai như cứt thế mà cũng ngủ….ối là la.

Dễ thương thì Việt chẳng thiếu, chẳng hạn như Maki Horikita:

Hoặc là Aya Ueto:

Vừa dễ thương vừa biết đóng phim như Masami Nagasawa:


Dễ thương và hát hay ? Otsuka Ai


Thậm chí có nhắm mắt lại nghe nhạc thì vẫn có Utada Hikaru:

Và cuối cùng ? My honey, obviously. Điểm khác nhau giữa những người này với Thùy Linh ? Chưa một ai được nhìn thấy 50% cơ thể , chứ đừng nói đến 100% cơ thể + rên to như Linh (?)

khoái nhất là câu so sánh này..rất hình tượng..hehe

*******************************************************

. Trước đây trên một bài phỏng vấn của em Vàng Anh, trên đó em Vàng Anh cũng có xác nhận rằng Viet Dart là người yêu cũ của em hồi năm 2005, sau đó đã chia tay và du học ở bên Mỹ (Viet Dart). Và sau đó đến khoảng năm 2006 em yêu anh Khải Anh con dzai bác Khải Hưng – Giám đốc Hãng phim truyền hình VN người phụ trách chính serie NKVA trên VTV3.
Thế nên em Vàng Anh được quyền ưu tiên và tuyển thẳng vào
vai chính của nhân vật Vàng Anh. Sự nghiệp của em lúc này lên như “diều gặp gió” . Thế nhưng ko hiểu vì lí do gì , theo thông tin đại chúng nghi ngờ bạn VietDart có vẻ “akay” vụ này nên hè vừa rồi đã về VN làm một cái clip thật là hoành tráng với mục đích rửa hận bác Khải Hưng vì con bác ý đã cướp người yêu của mình. Bằng cách nhằm thẳng vào serie film Vàng Anh đang rất ăn khách trên VTV3. Ngoài ra theo nguồn tin đặc biệt cho biết em Vàng Anh còn đã từng ngủ với bạn Lê Đắc Lâm
, con trai của giám đốc VP Bank Vietnam.như thế ta có thể thấy em Vàng ANh này cũng thuộc dạng Cave thượng cấp chuyên ngủ với các thiếu gia, công tử.

4. Trong clip nếu các bạn chịu khó nghe kĩ thì thấy rất rõ, Viet Dart nói những câu như sau : Vàng Anh oi, Vàng Anh, anh đưa lên mạng nhé , em quay đi v..v . Ngay trong đoạn đầu tiên của clip Viet Dart đã nói ” em quay đi” , thế là em Vàng Anh ngay lập tức cầm điện thoại lên và dí thẳng vào “chỗ đó”. Giúp anh em trong các bạn X-cà được dịp “mãn nhãn” vì được chiêm ngưỡng “cái ấy” ( cái (!) hẹ hẹ dạm cho một số anh em trẻ ) tuyệt đẹp của em Vàng Anh.

Như thế rõ ràng chúng ta có thể kết luận mấy điều như sau :

+ CLip được quay vào hè vừa rồi
+ Viet Dart cố tình quay rồi up lên mạng để chơi lại bạn Khải Anh, rừa mồi hận tình cho mình
+ Vàng ANh và Viet Dart chả yêu đuơng cái **** gì hết , rặt một lũ teen nứt mắt bệnh hoạn đua đòi nhau sống buông thả, đú đởn

+ Cái thể loại mà chủ động cầm điện thoại dí vào cái (!) của mình để quay film thì *** bao giờ có cái chuyện tự tử mới cả hối hận. Có treo cổ bằng khăn mặt thì có. Các bác cứ đọc trả lời phỏng vấn em Vàng Anh trên các báo điện tử thì biết. Nó nhơn nhơn ra chứ có sợ sệt gì đâu

+ Việt Dart có mối quan hệ với các em gái tuổi teen hết sức sâu rộng và rất có thể đã ực” rất nhiều em rồi.
ối là là..cái này là hàng trái phép xài nhìu lần roài..kinh thật đấy nhể..thế này thì lỗ chỗ mất roài=))

một số bình loạn trên youtube

vậy con nào ngũ với boy điều là dĩ hết rồi
….. U stupid

Advertisements
By kendylau Posted in News

14 comments on “chị Vàng Anh thiệt là” pro” wa’ đi mất!!!!

  1. mi cập nhật tin tức chậm goy Quyn oy.bi h n đi tới đu đu goy 😀 Thou, cn nhỏ, lo học đi kon 😀 ham hố chi m chiện ng lớn 😀

  2. chị Chuối chửi đng l chửi thiệt. phải học hỏi. học hỏi…

    ủa ha ra chị tn Quyn hả? :]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]] h h

  3. choj` oj nghe zu na`y la^u goy` ma` nay tao moi’ co’ dip ” chie^m nguong~ dung nhan” cua viet dart doa’.Noi’ chu’ hok fai khen ngen…tren da^`u duoi’ hang’ chua tha^y’ the`ng na`o xa^u’ hon the`ng na`y =))

  4. cha tin tuc wa toi ben kia roi ah. Cai vu nay coi bo wa nong lun, di toi dau nguoi nguoi cung ban bac.

  5. dis!! cai dzu nay tao nghe noi lau roai..hun may moi duoc dip chiem nguong mat thang viet dart..san tuc toi nen post dai len luon=))

  6. oi co’ my’ đưa’ băc’ ki` đi ham h” ba cai Vang` Anh vơi’ cha~ Vang` đo~ ! ( em sorry my’ bac’ noi’ ting’ băc’ ah ) hic hic….chơi nhau đa~ roai` ln TV khoc’ loc’ …chan’ vai~ con Chim Ha` Lội nhơ`???

  7. ka,dong phim do ma cung bat dat way,hehe,phim way chua dat hi vong dien vien can co gang lan sau hon,heheh,con amteur wa ah

Tickle me!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s