cảm xúc của Andy sau scandal T_____T

”Có lẽ các bạn không hiểu hết nỗi buồn của tôi”

Nam diễn viên Lưu Đức Hoa.

Hiện tại, Lưu Đức Hoa vẫn tìm cách tránh mặt phóng viên, và mọi phát ngôn của anh đều được gửi qua đại diện quản lý. Ngày hôm qua (3/4), đích thân Lưu Đức Hoa đã viết một đoạn message có tiêu đề là You cannot understand my sadness (Có lẽ các bạn không thể hiểu hết nỗi buồn của tôi). Bài viết này được đưa lên website AWC và được trích từ lời trong ca khúc Water To Forget của Lưu Đức Hoa.

Trong đó, anh đã gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và các fan đã gọi điện, động viên anh suốt thời gian qua. “Tôi không muốn bình luận hay nói quá nhiều về vụ việc này, và cả trong tương lai cũng vậy”, Lưu Đức Hoa khẳng định.

Kèm với đoạn message này là một bức tranh được vẽ bằng tay: một người đứng trên mặt đất, cố gắng dùng xẻng để đào bới, bên dưới là một trái tim to lớn. Tuy nhiên, bức tranh không được chú thích tên tác giả. Kể từ khi đoạn message này được đưa lên mạng, đã có hơn 300 người vào comment và động viên Lưu Đức Hoa.

Bản blog bằng tiếng Trung của Lưu Đức Hoa
đăng tải ngày 3/4/2007 trên website AWC.
Bức ảnh được đăng kèm theo
đoạn message của Lưu Đức Hoa.

Dưới đây là nội dung đoạn message trên blog của Lưu Đức Hoa

”Có lẽ, các bạn không hiểu nổi nỗi buồn của tôi”

Gần đây tôi đã có quá nhiều chuyện xảy ra, và khiến mọi người phải lo lắng cho tôi.

Tôi đã nhận được những lời thăm hỏi đầy quan tâm của những người bạn tốt, và tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Ah Lun (Alan Tam), Haken, người anh em thứ ba (Miu Kiu Wai), Ah Sa và Ah Giu trong nhóm Twins… Tôi không nhớ hết được tên mọi người. Và tất nhiên là tất cả các bạn, những fan hâm mộ của tôi, đã gửi thư động viên tôi suốt thời gian qua.

Một số người trong các thỉnh thoảng mới ghé thăm forum của tôi, và để lại những lời comment, nhưng vào thời điểm đặc biệt như thế này, các bạn đã xuất hiện thật kịp thời, động viên và tiếp sức cho tôi. Các fan trên website AWC cũng thật là tốt, và tôi không biết phải cảm ơn các bạn như thế nào. Lúc này, tôi chỉ muốn nói, các bạn đừng lo lắng, tôi ổn rồi…

Một người bạn nói với tôi rằng, nếu trong đời mình gặp phải những điều không lý giải nổi thì hãy bỏ nó sang một bên, đừng bận tâm nghĩ ngợi về nó nữa, và cuối cùng mình sẽ thoát khỏi nó. Có lẽ, đến một lúc nào đó trong tương lai, mình sẽ hiểu được điều đó.

Anh ấy cũng để lại vài dòng khiến tôi phải suy nghĩ và tôi rất muốn chia sẻ cùng các bạn:

Mọi thứ đều phải tuân thủ những quy luật của tự nhiên

Cái gì đã xảy ra, hãy chấp nhận nó với một thái độ bình thản

Gặp chuyện tốt lành, con người ta sẽ không tiến bộ được

Gặp chuyện khó khăn, con người sẽ trở nên tự tin và dũng cảm

Cuộc sống đầy những thăng trầm

Và người ta chỉ có thể trưởng thành khi đã vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống

PS: Dù tôi không xuất hiện thường xuyên, nhưng các bạn hãy yên tâm, những lời hỏi thăm của tất cả các bạn đều được đại diện của tôi nhắn gửi. Và tôi hiểu, các bạn cũng rất muốn nghe những lời phát biểu của tôi.

Tại đây, tôi xin nói, một lần nữa tôi chân thành cảm ơn các bạn, nhưng tôi không thể trả lời hay bình luận gì nhiều. Những gì cần nói, tôi đã nhờ đại diện nhắn nhủ tới các bạn. Tôi không muốn bình luận hay nói quá nhiều về vụ việc này, và cả trong tương lai cũng vậy.

Lưu Đức Hoa: “Tôi thấy thất vọng!”

Lưu Đức Hoa

để cô Quyên được gặp anh.

Ngày 2/4 vừa qua, Lưu Đức Hoa đã xuất hiện lần đầu tiên trước báo giới và phát biểu: “Thực sự, tôi rất buồn khi một cô gái vì quá hâm mộ tôi đã làm quá nhiều việc khiến cha cô ấy đau lòng. Tôi cảm thấy rất thất vọng!”.

Đồng thời, Lưu Đức Hoa cũng thuyết phục cô Dương Lệ Quyên nên từ bỏ những hành vi bất hợp lý của mình, quay trở về quê sống và làm việc bình thường. Qua đó, anh cũng kêu gọi các fan hâm mộ hãy lấy Dưong Lệ Quyên làm bài học.

Cô Dương Lệ Quyên – người được báo giới tặng cho nickname “fan cuồng của Lưu Đức Hoa” đã trở về Thâm Quyến (Trung Quốc) ngày 31/3 vừa rồi. Mặc dù các phóng viên vẫn tìm cách liên lạc với cô Quyên nhưng cô kiên quyết từ chối thực hiện phỏng vấn.

Hiện tại, cô Quyên vẫn đang tìm cách lấy được visa để bay tới Hồng Kông đưa xác bố cô về nhà và thực hiện tâm nguyện cuối cùng của ông. Hôm qua, cô Dương Lệ Quyên lại một lần nữa phủ nhận tin đồn gia đình cô đòi Lưu Đức Hoa bồi thường 500.000 nhân dân tệ mà báo giới đưa tin.

Với giọng điệu khá tức giận, cô Quyên buộc tội giới truyền thông đã thêu dệt quá nhiều về gia đình cô. “Tôi chỉ muốn quay lại Hồng Kông để đưa xác bố tôi, chứ không có ý định gặp lại Lưu Đức Hoa”, cô gái 28 tuổi này phát biểu qua điện thoại.

Dường như không giữ được bình tĩnh, cô Quyên đã quát vào trong máy điện thoại: “Tôi ghét Lưu Đức Hoa! Tôi không quan tâm tới anh ta. Anh ta là ai, ở đâu với tôi không quan trọng!”.

Tuy nhiên, cô gái trẻ người Trung Quốc này khẳng định, Lưu Đức Hoa nên tới viếng bố cô, tỏ lòng kính trọng ông và gặp riêng cô Quyên nhằm hoàn thiện tâm nguyện cuối cùng của ông Dương Cần Ký trước khi mất.

Trong khi đó, bà Dương tỏ ra rất bực bội khi nhắc tới Lưu Đức Hoa: “Con gái tôi thật đáng thương, nó đã hi sinh quá nhiều vì việc này suốt bao năm qua, chuyện này không thể kết thúc như vậy được!”.

Trước câu hỏi của phóng viên “Bà nghĩ thế nào về việc con gái bà đã dành 13 năm trời để theo đuổi một ngôi sao”, bà Dương trả lời: “Dù nó làm gì, tôi vẫn luôn ủng hộ nó!”. Cũng giống như con gái, bà Dương cũng kết tội Lưu Đức Hoa đã vô trách nhiệm và tỏ thái độ thờ ơ suốt mấy ngày qua. “Chúng tôi sẽ không tới tìm Lưu Đức Hoa nếu quay lại Hong Kong, mà chính anh ta mới là người phải tìm chúng tôi!”, bà Dương phát biểu.

Advertisements
By kendylau Posted in Blog

6 comments on “cảm xúc của Andy sau scandal T_____T

  1. Uhm đy cũng c thể l 1 ci bẫy. Nhiều người hiện nay sống nhờ vo việc lm tự tổn thương mnh để người khc đền b tiền. C thể do gia đnh trn đang gặp qu nhiều kh khăn nn họ quyết định liều. ng bố tự tử để c thể nhận tiền từ LĐH, gip đỡ kinh tế gia đnh.

  2. Cng đọc thấy họ cng w đng, sao trn đời lại c loại người vậy? tội nghệp Andy w

  3. Gia dinh co gai nay that tuyet , chi co dieu co ta da khong biet dung ung ho cua gia dinh cho tuong lai cua minh. Voi su ung ho tuyet doi cua gia dinh nhu vay , rat co the co ay da tro thanh mot ngoi sao ca nhac, mot nguoi thanh cong trong xa hoi, … . Sai lam , sai lam …Dang thuong cho gia dinh va ong bo . That dang gian voi Duong Le Quyen

Tickle me!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s